วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2559

ร้านขายกรงเลี้ยงไก่ไข่ กรงตับไก่ไข่ ราคาถูก

ร้านขายกรงเลี้ยงไก่ไข่ กรงตับไก่ไข่ ราคาถูก

กรงตับเลี้ยงไก่ไข่
อุปกรณ์ฟาร์มไก่ ที่ควรจะมีในการเลี้ยงไก่ไข่ นั่นก็คือ กรงตับเลี้ยงไก่ไข่ เพื่อความง่ายและสะดวกในการเก็บไข่ การให้น้ำและอาหาร รวมถึงการดูแลไก่ไข่ที่ทั่วถึง ดังนั้นการเลี้ยงไก่ไข่แบบกรงตับ จึงเหมาะสำหรับการเลี้ยงไก่ไข่ที่มีโรงเรือนขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ได้ดีกับโรงเรือนอีแวปไก่ อุปกรณ์เลี้ยงไก่ไข่แบบกรงตับ มีให้เลือกหลากหลายแบบและขนาด ที่นี่เว็บของเราเป็นแหล่งรับออกแบบกรงตับสำหรับเลี้ยงไก่ไข่ รับผลิตกรงตับไก่ไข่ตาม ออเดอร์ของลูกค้า สินค้ามีความแข็งแรง ทนทาน มีทั้งแบบชุป และไม่ชุป EDP สามารถติดตั้งให้เข้ากับกรงตับของบริษัทอื่นๆ ในโรงเรือนได้อย่างง่ายดาย กรงตับไก่ไข่ 2-4 ชั้น ในโรงเรือนอีแวปไก่

สำหรับเกษตรกรรายเล็ก ก็สามารถหาเลือกซื้อได้ในราคาที่ไม่แพง เป็นกรงตับสำหรับทดลองเลี้ยง หรือผู้ที่ต้องการเลี้ยงเป็นอาชีพเสริม สำหรับการลงทุนน้อย เช่น กรงตับเดี่ยว 3 ช่อง สำหรับไก่ไข่ 12 ตัวต่อกรง, กรงตับแฝด 6 ช่อง สำหรับไก่ไข่ 24 ตัวต่อกรง, กรงตับเดี่ยว 4 ช่อง สำหรับไก่ไข่ 8 ตัวต่อกรง และ กรงตับแฝด 8 ช่อง สำหรับไก่ไข่ 16 ตัวต่อกรง
ราคากรงตับไก่ไข่
กรงตับเดี่ยว 3 ช่อง สำหรับไก่ไข่ 12 ตัวต่อกรง

กรงตับไก่ไข่ ราคาถูก - เดี่ยว แฝด

หากสนใจราคากรงตับไก่ไข่ไม่แพง ที่นี่เป็นร้านขายกรงตับเลี้ยงไก่ไข่ ราคาถูก อีกทั้งรับออกแบบกรงตับไก่ไข่ในโรงเรือน Evap และเขียนแบบแปลนโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ในราคาย่อมเยาว์ ให้คุณได้ในราคาที่สามารถลงทุนได้ สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำระบบโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่และฟาร์มสุกร ระบบปิด การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

11 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีค่ะตอนนี้กำลังศึกษาการเลี้ยงอยู่ค่ะ กำลังคิดว่าจะสร้างโรงเรือนแบบไหน แล้วอุปกรณ์จะทำยังไง จะเลี้ยงเป็นโรงเรือนขนาดเล็กค่ะ ประมาณ 100 ตัวค่ะ อยากถามว่า กรงตับสองชั้นราคาเท่าไหร่คะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. รับผลิตกรงตับ081 2900654

   ลบ
 2. สวัสดีค่ะตอนนี้กำลังศึกษาการเลี้ยงอยู่ค่ะ กำลังคิดว่าจะสร้างโรงเรือนแบบไหน แล้วอุปกรณ์จะทำยังไง จะเลี้ยงเป็นโรงเรือนขนาดเล็กค่ะ ประมาณ 100 ตัวค่ะ อยากถามว่า กรงตับสองชั้นราคาเท่าไหร่คะ

  ตอบลบ
 3. กรงตับไก่ขนาด 6 ช่อง 24 ตัว ราคาเท่าไรค่ะ

  ตอบลบ
 4. สวัสดีคับผมอยากทราบราคากรงตับไก่๓ช่องราคาชุดละเท่าไร

  ตอบลบ
 5. กรงตับไก่ขนาด 6 ช่อง 24ตัว ราคารเท่าไรค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. สนใจเพิ่มเติม Line id:OnlineMarket

   ลบ
 6. รับส่งรอด สปปลาว บ่อ?

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. สนใจเพิ่มเติม Line id:OnlineMarket

   ลบ